breastfeeding

Ask ko Lang po momsh ok Lang po ba ung nakahiga c baby habang pinapadede po? Tpos Ang sarap na po Ng tulog Nia naaawa ako na buhatin para e-pa-burp baka magising maistorbo ko, Hindi ko na tuloy ginagawa na mapaburp po sya, ok Lang po ba un?...

1 Reply

Dpat naka slant sya momshie kase baka mapunta sa lungs ung gatas mahirapan syang huminga.. delikado kase pag flat syang pinapadede.. bka magka aspiration pneumonia sya.. kung tulog sya momshie wag mo muna syang ihiga ng mga 15-20 minutes..