Vitamins while bf

Ask ko Lang po mommy if meron po ba sa inyo na nag papainom ng vitamins kay baby whole breastfeeding siya. Baby ko po is 7 weeks. Breastfeed since day one po. Yung mga lola niya po kasi gusto painumin ng vitamins para daw po mawala yung sawan (not sure if ano yon😅). And ngayon po first time nagtake ni baby ng celine ang cherifer. Any comments mommies?🙏🏻 Thank you in advance ❤️

1 Reply

Pag purely bf kasi no need for vitamins na eh. Anyway kung advice naman ng pedia no prblem.