14 weeks and 4 days.

Ask ko lang po mommies kung ilang weeks niyo naramdaman gumalaw si baby sa tummy nyo? Naiinip na rin kasi ako. Para mas mag focus ako sa kanya at makalimutan ung ibang problema.

14 Replies

Pag mga 14 weeks sis pitik pitik pa lang pag dating ng 20 weeks dun na sila di mag papatulog sa sobrang galaw nila

14 weeks sa panganay pitik pitik. Sa pangalawa di siya gumagalaw as in tahimik lang siya.

16 weeks pitik pitik..

Ako po 24 weeks

18weeks sakin.

18 weeks 😊

14 weeks

17wks

Sakin sis 18weeks . 😊 sobrang cute nakakatanggal ng stress

Gumalaw na saken at 14 weeks. Malikot baby ko e. Parang tumibok tyan ko. Pero hindi gaano. Pagdating ng 18 weeks super likot na like every 5 mins after meals