hair color

ask ko lang po mga momy's pwde na kaya ako mag pa hair color 1month palang po si bby

6 Replies

If breastfeeding kay baby huwag na muna pero if want nyo po talaga choose hair color na walang harmful ingredients

Breastfeeding po ba? If yes, you can delay muna yung pagpapa color ng hair just to be safe.

Gusto ko na nga din sana magpakulay ng hair pero bawal pa daw lalo na breastfeeding

kawawa naman si baby maiirita sa amoy wait kanalang po muna.

Bawal po lalo if breastdeed si baby.

no po