hair color

Hi mga momsh.. ask ko lang pwede na ba ko mag pa color ng hair? Hehe 6months old na si baby.

2 Replies

Kung BF ka momsh, it’s a no po since chemical po iaapply sayo and there’s a possibility po na maipasa yun kay baby. Just my opinion lang po momsh and base narin sa advice ni OB. ❤️

4y ago

Pwede kung di ka BF momsh, yun nga lang pwede parin nya maamoy yung chemical lalo na kung matapang. Kaya mas safe talaga na magparebond or kulay ng buhok kung 1 year old or mas older pa si baby.

NagpapaBF po ba?

4y ago

Hindi po. Formula milk si baby.