11weeks and 6days . Nag susuka parin ako.

Ask ko lang po mga momshies . Ano po ibig sabihin nasusuka mo yong kinakain mo busog ka . Pero feeling ng tiyan mo gusto mo isuka kinain mo. Ibig po ba sabihin non ayaw.ni babay kinakain mo?. Thankyou po sa pag response#pregnancy

4 Replies

Normal lang mommy. Sa case ko kasi by 7 months pa nawala yung morning sickness ko. Try to eat frequently in smaller amounts lang, crackers and lemon helps.

Normal po yan. Naglilihi ka pa. Ako 15 weeks bago nalessen yung ganyan. Try to eat plain/bland food. Crackers. Water.

same tayo mamsh. pero ako sobrang konti ko kumain ng rice kasi nasusuka ako. 7wks 5days plng ako.

Changes in hormones po yung cause ng pagsusuka.