Discharge?

Ask ko lang po mga momshie. Ano po itong lumabas sakin after ko magwiwi? Mucus plug na po a ito? Ftm po. 38 weeks preggy. Tia

Discharge?
14 Replies

.. 37wks . kanina subra sakin tiyaan ko bigla na wla may tym na ssakit nnmn . . minsan lumalabas sakin . tubig . kunti . maddilaw

5y ago

Pacheck ka po momsh sa ob mo

may lumabas din sakin na ganyan pero kunti lang, di naman masakit tyan ko, yung puson ko lang medyo, kabuwanan ko rin

5y ago

37weeks4days na

1 week pagkalabas nian tska ka makakaramdam ng active labor. Based on my xperience.

Yes ganyan din sa akin pero konti lang tapos yun na pala yun manganganak na ako.

5y ago

Mga ilang araw po momsh bago kayo nanganak?

Opo punta kna hospital Kac na nganak na ako nung my lubas sa akin na ganya

5y ago

Kaso sakin momsh, di tuloy tuloy yung mga pagsakit eh. Kaya di pa ko nagpapapunta ng ospital

Normal discharge. Kahit di buntis may ganyan po.

Salamat po sa sasagot

malapit na po

Goodluck sis

5y ago

Thanks sis. Sana mg active labor na 🙂

😶