Preggy women

Ask ko lang po mga momshi nasa 38 weeks and 4 days pa po ako ... Pero bakit po aat na araw na pung may lumalabas sakin na ganyan ...wala naman po ako naramdamang pain po #1stimemom

Preggy women
2 Replies

d pa po kau nakakabalik sa ob nyo mamsh? 38weeks 1day po ako ngaun.. may ganyan din lumalabas sakin. bukas balik ko sa ob

4y ago

medjo humihilab na ang likod ko tapos puson ko ... d p nmn masyado

advise saken ng ob ko pag may blood or water discharge magpatakbo na agad sa hospital.