hi

ask ko lang po mga momsh naranasan niyo din ba na hirap dumumi? ako kasi oo. 19weeks pregnant . delikado ba yun?

22 Replies

Masama kng iiri ka momsh kapag dudumi kaksi nakakapwersa yun kaya mas ok kng malambot ung dumi mo. Ako iwas apple at saging hehe ksi sbi ng OB nakakatigas ng dumi yun

yes po kasi kapag pinilit mo dumumi lalabas almoranas mo. kaya dapat inom ka madaming tubig like 3 liters a day. tsaka kain ka ng mga prutas pampalambot ng dumi.

Normal po siya mamsh. Pero sobrang dyahe nga siya during pregnancy. Ako heto hanggang nakapanganak na ko at lahat constipated pa din.

normal sis.. eat healthy ka na lang po and drink lots of water. paminsan nagyayakult light ako para makatulong sa digestion ko.

super yes constipation kasma yan s pagbubuntis need m lang kumaen ng gulay.aq kinakain q non kalabasa,kangkong super effective

Yes po. Constipated ako during pregnancy. I guess sa vitamins na tinetake. Kaya dapat more water and fiber rich foods po.

Common po sa preggy ang hirap dumumi, more water intake nalang siguro para makatulong sa pagdumi.

same tayo momsh... hirap din ako magpoop, napapakapit pa ko sa door knob sa sobrang hirap😅

normal po na nahihirapan tayo dumumi. Inom ka po prune juice nkakatulong po sa pagdumi.

Ganun po talaga yun. More water lang po kayo para medyo malambot yung poop niyo