Snoring o ingay while breastfeeding

Ask ko lang po mga momsh bakit po yung baby ko(26 days) eh kapag dumedede saakin my tunog po like snoring at tunog po ng pag inom nya ng gatas pero tuwing nag pa padede lang pag tulog na po sya nawawala na yung tunog ? Is it normal po ba ?? Wala po akong makitang sipon sa baby ko kaya bakit po kaya my sounds ang pagdede nya i tried different position din po pero ganun pa din salamat po sa sasagot have a nice day mga mommy. #advicepls #pleasehelp #worried #advice

1 Reply

bottle feeding po ba si baby or breastfeeding? Wag po nka flat ang higa ni baby pg pinapa dede, wag dn po ung mataas ang unan na tipong nka yuko si baby.

3y ago

nakaupo po ako habang nag papa dede eh ganun pa din . nag try na din akong ibahin yung pwesto pero ganun pa din .

Related Articles