About Pills

Ask ko lang po mga mommy October 22 po Nag s*x po kami ni Hubby Pero nakainom pa po ako pills pag tapos Pero October 23 Hindi naman po kami ng s*x pero hindi rin po ako nakainom ng pills Ano po kaya possible na mangyare? Worried po kasi ako Mixed feed si baby pero mas madami sa bote sya dumedede.#advicepls #pills

1 Reply

inumin nyo po ang tabletang nakaligtaan nyo kung kelan nyo naalala then tuloy lang po uli ang paginom sa mga susunod na araw. pero kung mgsesex po kayo ni hubby mo use backup method po para sure.