Faint line sa pt

Ask ko lang po mga mommies sino may same experience .. nagtry po ako mag pt 2 days before my period (advan ang brand) twice po and both my faint line, lumitaw before 2 mins .. and then nag try ako ibang brands puro negative naman .. palpak lang po kaya ang advan? Nag ooverthink na ko mga mommies, ito ang mahirap pag nagkick na rin ang anxiety feeling ko di na ko makapag function kakaisip 😔#advicepls

4 Replies

hintay ka ng delayed regla baka kasi false positive. tsaka iwasan ang isip ng isip. hayaan mo lang. mangyayari at mangyayari yan kung right timing naman na.. try ka ulit kung talagang di ka na niregla ulit this month

mag antay muna po kz kayo na delayed kayo bago kayo mag pt. kng uunhan nio po lagi yan wala mngyyri... kz lagi po kayo nag xpct... saka wag nio antyn dhl pag inaantay lalo tmtgal.

kamusta po? same case po tayo update po? buntis poba kayo now? pls sana po masagot nag aanxiety na den kase ako

mi sana po mapansin comment ko pls😭 buntis po ba kayo now? same experience po kase tayo