MANAS ?

Ask ko lang po mga Mommies! namamanas kase ako, Huhu Almost 3 months palang Tummy ko! ?? Nagagalit saken si mama Kase Ang aga ko daw mamanas! ? ano po ba pwde gawin? Sabi naman nila Kain daw ako mongo! salamat sa Sasagot ???

2 Replies

Kip ur feet elevated ipatong lagi s upuan kpag uupo,bwal nkapaa s loob ng bahay ...walking can help u aq kc dq naranasan mgmanas before and after giving birth😉

5y ago

Lucky lang aq hihi!halos ksabayan q dati s tsek up ngmamanas e..aq nakataas lagi paa q non uupo o hihiga ngllgay aq unan s me paahan &never aqng ng barefoot s loob ng bahay!lakad lakad lang aq s loob ng bahay namin.

Kain kapo monggo or foods that high in potassium like saging tapos pag matutulog ka dpat mataas yung bandang paa mo, Lagyan mo unan