18 weeks preggy 1st time mom

Ask ko lang po mga mommies kung nakakaranas din po ba kayo ng sipon at ubo at sobrang pangangati ng lalamunan lalo na pag patulog napo kayo, ganun po ksi ako kaya nahihirapan ako matulog sa gabi ask ko sana kung pwede uminom ng citirizine?

2 Replies

Always consult sa ob kapag magttake po ng nga gamot. Iba iba po kasi at baka magka side effect. For you and your baby’s safety na din po. 🤗

Try using a humidifier. Not pregnant pero ganyan din ako. Dry kasi air pag malamig, lalo na pag aircon room