Pula pula sa ulo

Ask ko lang po mga mommies ano po itong pula na tumubo sa ulo ng anak ko andami po kasi malinis naman po ang hinihigaan nya iniisip kppo kung pigsa po ba?

Pula pula sa ulo
6 Replies

Di po ganun kalinaw yung pic po .. ung pinaka cnsbi nyo po na tumutubo sa anak mo sis pero sinend ko sa kakilala kong doctor sabi nya iba iba po kase baka pimple daw po nawawala dn basta po obserbahan mo pdin po..

4y ago

Thank you sis . Hindi ba dahil sa init to? Para nga syang pimple pero baka kasi maging pigsa sya

Nakita ko lang po sa post dito.. try nyo dn po

Up