Magandang paraan ng Pagpapatulog kay baby

Ask ko lang po mga mommies, ano po ang magandang paraan ng pagpapatulog kay baby na papuntang independent sleep po? Ever since na nanganak ako, yung style po ng biyenan ko ang kinalakihan ng baby ko sa pagpapatulog, hele to the max po. 9 months na po ang baby ko, at gabi gabi pati madaling araw, iiyak aside sa milk niya, iiyak din para lang ihele, pag hindi po hinele, talagang iiyak po. Sobrang nakakapagod po until now wala pa rin akong matinong tulog, laging masakit ulo at buong likod ko. Problem ko pa rin po yung paputol putol na inom niya sa gabi.

2 Replies

Hindi mo naman siya habang buhay ihehele. Ako nga 10 months na anak ko, hele at nakadede pa yan sa akin. Puyat din ako at nagtatrabaho pa sa araw

4y ago

Salamat po mommy sa advise.