#advicePleaseSis

Nakalimutan ko magpump s skul kahapon. Tapos pagdating s hauz grabe maga boobs q. Kya pakapahinga onte pinadede q c baby. Pero matigas pa din parang may bukol bukol. nag warm compress KO n sya kagabi tapos padede Kay baby hanggang now masakit pa din and matigas n parang may namuo na gatas and maybukol.ano po pwede Gawain? Salamat po

1 Reply

try nyo po ihand express ang milk and tuloy pa din sa pag warm compress

2y ago

thank you po

Related Articles