Noni fruit and leaves powder

Ask ko lang po mga mamshies, safe lo ba sa lactating mommy ang pagtake ng noni powder? Nag purchased kase ako sa shopee at magaganda reviews meron din nagpapabreastfeed na nagrate na goods daw sa lactation cookie na ginagawa nya. Pero nung nagresearch ako through internet, eto yung una lumabas pero nag dive a ako kaso halo na yung infos merong pwede merong bawal.... So ano po ba talaga? May OB po ba dito or any foodtech na pwede makaag sabi kung safe po ba kung magtetake ako? No hate po. #HealthierPhilippines #advicepls #pleasehelp #breastfeeding #nonifruitandleavespowder

Noni fruit and leaves powder
1 Reply

Momshie it's better na wag muna pong subukan Ang noni powder para ma rin po sa kalusugan mo at sa baby mo lalo pat ngpapadedi kau.. mas mainam na po ung kumain kau ng masustansyang pagkain at gulay pti na rin ng prutas dhil ito po ung mgbibigay ng kmpletong nutrients sa baby mo at pra maging healthy Mau pareho..Sana nkatulong po ako.😊