Nails

Ask ko lang po mga mamsh ilang months po ba bago dapat gupitan ng nails si baby?

45 Replies

1month po. sabi kasi nila baka pasukin daw ng hangin. so wait ako 1 month. Pasuot mo lang sya gloves kasi may ibang baby na kakapanganak lang, ang haba na ng kuko. Like my lo. so gloves lang po.

nung pinanganak ko si baby mahaba nails nya lalo sa kamay! masakit pag nilalagyan mittens tapos makakalmot nya kami. kaya 2nd day, basta pagkaroom in, nung gabi ginupitan na namin.

pwede naman after 1 week paglabas niya yun kasi sabi ng pedia sa hospital pwede ko na daw gupitan ng kuko si baby kahit 6days palang niya noon 😊

On my experience mars, pag two months ni baby tsaka ko ginupit nails biya tapos nilagay ko sa bible para maging mabait daw. hehe

aq 1 week plng baby q pinagupitan na ng mother q para dw nd lagi nka mitten c baby at nd nya makalmot mukha nya.

bago mag 1 month ung baby namin ginugupitan ko na. para din masanay agad na walang mittens

yung baby ko dati 1 month po pag mahaba na po yung kuko nya pwede naman na po gupitan

Nung humahaba na xa momsh hehe ginupitan ko agad kasi baka nssaktan na sya eh

mine sis after 2wiks inadvice na pedia nya na pde na gupitan ng kuko..😊

3weeks kasi super haba na talaga ng nails ng anak ko pag labas nya 😂