Breast milk

Ask ko lang po mga mami ano pong maganda pampagatas. Kasi ma nganganak na ako sa feb wala parin gatas dudu ko, Any recommended po thanks.

15 Replies

Any masabaw at madahon na food (esp malunggay), oats, chocolates with nuts, almonds, pero minsan kasi akala mo wala kang gatas, pero meron po yan. hindi pa lumalabas kasi wala pa naman ang baby mo. lalabas yan pag nanganak ka na po. wag kang pakastress kasi nakakacause yan ng paghina or worst pagwala ng gatas.

usually kasi nagkakagatas talaga pag nalatch na ni baby dede mo mi. pero yung saken nung buntis ako may nalabas na konting gatas na kulay dilaw. then nung nanganak ako ayun tuluyan na nagkaron ng gatas nung dinidede na ni baby. more water lang ako nung buntis ako syaka masasabaw

1y ago

Sakin po kasi nagkaroon na noong 7 months tapos pag tungtong ng 8 months wala ng lumalabas

hello mi, yan dn worry ko nung buntis ako, 8mos wla pa akong gatas unlike sa ibang nababasa ko kaya sinabi ko sa OB ko.. binigyan nya ko malunggay capsule.. lumabas ung gatas ko 2 days after ko manganak.. sobrang sakit nung unang latch ni baby pero need tiisin hehe..

may gatas na yan mi, ako 5 months palang may konti na nalabas saken, ngayon 6 months preggy ako medyo heavy na breast ko. higop lang ng sabaw ginawa ko since hilig ko sabaw ngayon preggy ako. alam ki lalabas yan ng kusa pag na latch na ni LO mo

Try mo uminom ng malunggay capsule mii. Ganyan din ako before binigyan ako sa center ng malunggay capsule nag start ako uminom 7 months tummy ko, then nung lumabas si baby nag gatas na ako.

naniniwala ka po ba sa lihi? ganito kasi samin sa probnsya. kapag walang gatas pa ang dede nililihian ng matatanda kaya ung dede parang papaya sa sobrang dami ng gatas.

Huwag muna po pilitin na magkagatas. Magkakaron din yan pagkalabas ni baby. Dapat ung unang gatas is madede ni baby. Mawawaste lang kung pililitin kaagad

5months palang ako meron na akong milk pag pinipisil ko nipples ko, ngayon road to 7months na🤍 sana tuloy tuloy hanggang sa panganganak 🥰

Try mo po pisilin yung nipple mo kung may lalabas na milk (clear). Lalakas po yan paglabas ni baby. Inom ka din po ng malunggay capsule.

1y ago

Ok lang po yan, inom ka lang po ng malunggay capsule ngayon. 1x a day po, then pagkalabas ni baby ay 3x a day po

Sakin wala din nalabas non kahit nung nag labor na ko. Haha lumabas lang nung Nalatch na. Ngayon 4 months na baby ko. Oversupply na ko

Related Articles