about buhos

Ask ko lang po mga ka mommy uso po ba sa inyo ang buhos kasi d ko pa ko kaya pabinyagan si baby ko eh gusto ko n sya ipasyal sa mga kamag anak ko nakatira ako sa house ng asawa ko ngaun tingin nyo po ba ok lang kahit d pa napabibinyagan or nabubuhusan slmat po sa sasagot

1 Reply

Yes ok lng nman qng hnd p xa nbinyagan at ipasyal s relatives mo.. Hnd nmn totoo un kasabihan n kelangn nbnyagan n bgo pasyal.. Ingatan lng dhel prone cla s mga sket xe hnd p gnun klakas immune system nla kya dpat mg alcohol ang hhwak s baby mo iwas dn s mga kiss..

5y ago

Slamt po sa sagot ,😊