ask ko lang po mga ilang months po normally pwedeng malaman gender ni baby??salamat po sa sasagot.

9 Replies

6 months para sure, kasi before ung sister ko, nakita na gender nung 5months sabi male daw pero nung sumunod na mga ultrasound nya girl pala talaga 😊

sken 13 weeks plang :) 80% baby girl but sabi ni doc wag dw muna ipaalam sa relatives then after 1 month pagbalik ko ayun na baby girl nga.

5 mos. Depende sa ultrasound kung okay yung position ni Baby, mako-confirm ang gender.

5months meron na, pwede ng makita yung gender ni baby

Usually kasabay ng congenital anomaly scan ng 20 weeks

6y ago

thank you po.

Usually at 5 months meron na.

6 months Malalaman na

5 months sis