SSS MATERNITY

Ask ko lang po mga anong month po pwede kong hulugan sa sss kasi edd ko po oct 14 2023 at hulog ko po sa sss from june 2022-feb2023 at anong month po huhulugan ko pa? TIA.

1 Reply

July 2022-June2023 po ang mga months na pwede niyo hulugan based sa EDD niyo na Oct 2023. Pero at least 6 months lang naman po ang required to qualify for matben. Max po ba ang hulog niyo dun sa mga months na nabanggit niyo? 2800 na po ata ang max contri for matben this year. Nasa inyo na lang po if kasya naman sa budget niyo, mas ok naman po na hulugan niyo ng kahit magkano ang succeeding months kasi magbebenefit din naman po kayo dun in the future.

1y ago

ah sige po wait ko po email nila thankyouu