small tummy

ask ko lang po, maliit kasi tummy ko 4months na po sya parang bilbil lang sya..normal lang ba yun?

59 Replies

May maliliit daw po talaga mag buntis lalo na first timer. As long as okay naman si baby as per OB. Good na yun kesho maliit o malaki mag buntis. Iwas din stretchmarks.

Normal lang yan ganyan din ako. pag nagpaultrasound ka ask mo kung sakto lang ba ung sukat nya sa edad nya sa loob ng tyan mo :)

Yup po 😊 ako 6 months going to 7 ang daming nagsasabi na busog lng daw ako Hahah 😂 pero healthy daw sya as per doc .

Same lng din sakin mag 4 months palang.pero minsan matigas ang tyan ko.halata na sya.pag malambot ang tyan ko parang bilbil lng

5y ago

Kaya nga.lalo na pag busog ako.ang laki nya.,

Yes po iba iba po kasi magbuntis angvmga momshie. Dont worry too much mamsh. Ang importante healthy kayo ni baby. 💗

gnyan dn po aq. pero after 4months,,unti unti na lumalaki tyan q.halata na tlga sya. 5months preggy 😊 hir.. .

Ganyan din sakin dati sis, maliit ung tiyan ko pro nalalakihan pa ung doctor pero ngayon 5 month malaki na sya tlga.

Yes po. Kinonsern ko rin po kasi yan sa ob ko, 4 mos na ko pero ang liit ng tiyan parang busog o bilbil lang 😂

Ako momsh nung 4 months ako parang bloated lang ngayon malapit na mag 6 months medyo umombok naman na siya

5 mos. sken pero muka ding bilbil. ganito kalaki tiyan ko bago ako magdiet. dahil dun nabuntis ako. haha