5 MONTHS PREGNANT FTM

ASK KO LANG PO. MAKATI KASE PALAGI YONG TIYAN KO. ARAW-ARAW GABI-GABI. SABI NILA WAG DAW KALUTIN. BAKIT PO? AT SAKA GANUN DIN PO BA KAYO? #FTM5months

2 Replies

makati kasi kulang ng elasticity yan nasstretch. kamutin mo or hindi kung nasa lahi nyo po ang stretchmarks, magkakaron at magkakaron ka po nyan. also kung mahina ka magtubig kahit nung di ka pa buntis. or not so healthy ang kinakainm nagcacause ng less elasticity yun ng skin. lagyan mo lang ng stretchmark cream or oil. haplusin mo lang wag mong kamutin baka magkasugat pa

Try mo lagyan ng oil mii, bukod kasi sa ngsstretch na ung skin mo other factor is dry skin. Wag nga dw kamutin kasi baka maging black ung stretchmarks, try oil or ung luxe organic na aloe

1y ago

yes po basta hindi siya matapang like mga efficacent.