injection

ask ko lang po magkano po kaya bayad sa anti tetano sa OB gyne clinic ? and anu po effect nun pagkatapos ? first time mom here

43 Replies

200php.. Sa ob ko.. 1st shot walang effect or aray, 2nd shot mabigat n sa braso.. Medyo ndi mganda sa pkiramdam.. Base sa expirience ko

Sa health center lang ako. Free pa until TT4. Medyo mangangalay left arm mo pro mawawala rin nmn after a few days :)

Libre lang sa mga health center. 3days mabigat ung braso ko kaya kung right handed ka sa left arm ka magpainject..

350 per shot sa ob. Pero sa center libre lang. mabigat ung feeling nung braso. Mga 4 days bago nawala ung sakit

5y ago

sakin nagka lagnat ako sa 1st shot ko pero sa pangalawa manhid nalang ng braso nararamdaman ko

Same lang po yan ng vaccine sa center, pero sa ob clinic pricey yan. Sa health center free siya.

2500 yung TDAP kagagaling ko lang kanina sa ob ang mahal grabe di nako nagpainject ng anti flu

Libre lang po sa mga health center. Mabigat po siya sa braso kaya mainam po na i-hot compress.

Center Mamsh libre Lang, unang turok mamanhid na medyo masakit yung epekto nung tetanus. 😅

sakin 150 tsaka 100... mejo masakit parang nangawit na ewan... mga 3 days to 5 days masakit

3,500 po. Mabigat po ung pakiramdam a braso. Ako po nilagnat after ng injection. Hrhe