philhealth related

Ask ko lang po magagamit po ba yung philhealth if covered lang ng magulang ko ako. I'm 19 yr's old pero hindi kasal. Sabe po kasi ng mama ko magagamit pa din kasi hindi naman ako kasal kahit 19 na ako. Tanong ko lang po kung tama ang pagkakaalam namin.

2 Replies

Meron ka na sariling philhealth. Kung gusto mo manganak ng libre dapat sa gov hosp at mag apply ka for indigency sa philhealth

Dependent parin po kayo ng parents nio kasi wala pa kau 21. Kaya pwede niyo gamitin ang philhealth ng parents niyo..

4y ago

Noted po thankyou po.