mom@45

Ask ko lang po.. mag 4 months na po baby ko pero nagugulat pa sya madalas pag tulog tapos dumidiretso na yun gulat nya hanggang maasar na sya at iiyak.. sabi sa google reflex.. pero parang iba yun gulat nya.. meron po ba naka experience ng ganon? Tia it will help a lot..

2 Replies

ganyan din po baby ko nun, mag 3 months npo xia pero mjo nawawala npo gulat nya masyado, ang ginawa lang po namin both side ng higaan nya may unan ,tapos may kumot at may nakapatong na unan sa may tyan nya (super lambot at mjo magaan) pwede din po iswaddle nyo xia, ayaw kc ng baby ko nkaswaddle kya un pinagawa po sakin.. make sure lang po ung unan na ipapatong ay hindi mkakahadlang sa paghinga ni baby

Thanks so much... 🥰