EDD October 1

Ask ko lang po, may lumabas kasi parang plema sa undies ko na parang light yellowish discharge po. Ano kaya yun?

6 Replies

Mucus Plus Mamsh, Watch out mo lang pag may blood ng kasama dapat Gora na agad sa Ospital/Lying in same with continuos contraction.

Momsh, natural lang po na may ganon discharge eh. more exercise squats and mkipag do kay partner kung kaya pa mas effective.

Better magpacheck up ka sa OB mo. Let her know. Ndi kasi good pag may discharge. So better ask the professional.

Natural discharge lang po yon. pero due date mo na tomorrow more exercise momsh!

Mucus plug po yun, malapit na po kayo mag labor..

Almost their napo kau... Baka ngayon po kau manganak

5y ago

Really? 😍 No pain pa ako sis.