Magkaibang due date

Ask ko lang po, last period ko po ay January 21-24, tapos nadelay po ako netong February, so ang calculate po ng due date ko according sa period ko ay Oct 28, pero nung nagpacheck up po ako nakita na 5 weeks palang si baby and Nov 5 daw po due date ko, may same cases po ba ako dito?

2 Replies

hello po, mommy, same tayo 5weeks. nag pa ultrasound kana po ba? may embryo na po ba sa ultrasound mo?

2y ago

sana nga po momshie, ako po march 21 pa pinapabalik para da makita na si baby

may +/- 2 weeks po ang edd. sa utz po nakabase sa size ni baby