April 28 unang regla for 6days nag do now uminom nmn po ako pills ngayon

Hi ask ko lang po last March 25 na raspa ko then April 28 ni regla na ako for 6 days then nag do kami nang asawa ko now then nag take ako nang pills kasi nga twice na ako niraspa risk na daw ako mag buntis hindi naman po ako ma bbuntis dB po #pleasehelp #advicepls

2 Replies

kelan ka uminom pills huling araw jg regla mo o pagka sex ninyo? kasi kung pag ka sex ninyo may posible talaga mabuntis ka lalo at unprotected sex yun

Kelan ka uminom ng pills? Need muna ng 1 week straight na pag inom bago mag engage sa sexual activity.