Breastmilk

Ask ko lang po may lakad kasi ako sa tues. Pipila para ayusin yung kulang ko sa mat 2. Pano po magstore ng breastmilk sa freezer? Ok lang po ba kahit may kasama siya na ice candy? At pano po ang pag thathawed ng milk na frozen? #theasianparentph #advicepls .

1 Reply

Opo okay lang yun. As long as hindi raw food katabi at dapat properly packed ang breastmilk para hindi macontaminate.. Ang pag thaw ng milk, pede pong ilubog yun packed breastmilk sa tap water o warm water. Hindi po hot water. Pwede din ibaba mo na sa ref, 12 hours before need ipainom para madefrost na.

4y ago

Opo basta properly packed ang breastmilk 😊