Normal Delivery

Ask ko lang po, lahat po ba na nag normal delivery is may vaginal cut po? I'm 34 weeks na bukas. Medyo natatakot po ako sa panganganak. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Sa ngayon po maiisip mo yung takot, pero pag manganganak kna d mo na maiisip yan sa delivery room habang nagli labour ka mamsh. Trust me wala ka ibang maiisip kundi ang mailabas agad si baby dahil sa sobrang sakit ng tyan mo. Ako nga nun ang isip ko ikkamatay ko na ang pagbubuntis dahil sa takot ko manganak, buti ka nga alam mo na agad na may vaginal cut pala na gagawin eh ako sa panganay ko d ko alm na may ganun at d ko naramdaman pero nung tinatahi na yun ang naramdaman ko. Pero kaya mo syempre yung sakit. Lakasan lang talaga ng loob at taimtim na dasal. 😊

5y ago

😊💕