Postpartum menstruation

Ask ko lang po kung until when ang pagdurugo, kasi on and off po yung dugo ko. Now po medyo malakas. Kumakalahati po yung napkin. Mag 1 month na po since nung nanganak ako.

2 Replies

6-8weeks. peeo dapat pahina na ng pahina. minsan 4weeks wala ng bleeding. sakin noon 4weeks wala na. at by 6weeks ko niregla na ko. consult na lang din sa OB kung di humihina para macheck din kayo. baka rin kasi bumaba ma yung hemoglobin mo kung magtuluy tuloy na ganyan.

1y ago

Ngayon po mahina na sya, hindi na sya dugo. Parang light brown na lang lumalabas. Thank you po

Ako 10days na as in mahina na