Labor ????

Hello ask ko lang po kung totoo po ba na bawal hawakan si mister pag nakaramdam na naglalabor na? Kasi daw para hindi si mister ang magdala ng sakit ng labor at hindi mahirapan. Panu kapag aalalayan ka ni mister pagtayo, sa paglalakad papunta hospital? Sariling sikap nalang ganorn hehe. May nakaexperience ba neto mga momsh. Sabi kasi ni mother ko wag daw hahawakan si mister ko pag naramdaman ko na naglalabor ako.

5 Replies

parang hindi naman po . mula umpisa ng labor ko nakakapit lang ako sa mister ko hanggang makalabas ako ng ER .