Masakit ang singit sa kaliwa ko, normal ba sa buntis iyon?

Ask ko lang po kung sinong nakakaramdam ng masakit ang singit sa kaliwang balakang sainyo? Wala po kasing center saka hospital na malapit samin ngayon, nakalock down sila kasi nag didisinfect. Going to 4 months preggy

4 Replies

Ang sakit sa singit sa kaliwa ay kadalasang nagpapahiwatig ng lahat ng uri ng mga impeksyon ng genitourinary system. Bilang kasamang sintomas, ang masakit na pag-ihi ay maaaring mangyari, ang sakit ay kumakalat sa mas mababang rehiyon sa likod. Kung walang mga hindi komportable at masakit na sensasyon sa lugar ng mga lymph node, ngunit mayroong isang pamamaga, malamang na ito ay nagpapahiwatig ng pagkakaroon ng isang nakatago na impeksiyon.

Sino ang dapat kong makipag-ugnay kung mayroon kang sakit sa singit sa kaliwa? Ang sakit sa singit sa kaliwa ay maaaring magpahiwatig ng pagkakaroon ng iba't ibang mga pathology. Ang napapanahong at kwalipikadong diagnosis - urolohista, ginekologo, siruhano - ang susi sa matagumpay na neutralisasyon ng sakit na sindrom at ang mga sanhi ng sakit.

Normal lang ba ang pananakit ng singit kapag buntis? Dahilan ng masakit na singit ng buntis · Symphysis pubis dysfunction · Round ligament pain · Vaginal infections · Vaginal dryness · Iba pang maaring gawin upang ... READ MORE: https://ph.theasianparent.com/masakit-na-singit-ng-buntis

Hi mommy. If hindi na tolerable ang pain, need ipaconsult. You may ask the number of your center or ob para if may mga questions ka. May mga online consultation din sa Facebook, you may browse it.