Baby heartbeat

Ask ko lang po kung sino po nakakaexperience same saakin na 13 weeks wala pang nadetect na heart beat using fetal doppler ng OB. May history n po kasi ako ng miscarriage last year and worried ako ngayon. Holiday din today kaya walang mga schedule for ultrasound Thank you

4 Replies

paultrasound po kayo mi. meron kc dto samin wala madetect sa doppler tas nung nagpaultrasound sya ok nman po at may heartbeat na.. retroverted uterus po pala sya..

Pag daw po ganyang weeks pa lang mas maganda daw po na transv icheck ang heartbeat kasi madalas daw po talaga na hindi pa nadedetect sa doppler..

hi mas ok magpa ultrasound lalo yung transvaginal

try niyo po magpaultrasound maam.