For sugar test

Ask ko lang po kung sino po dito ang ngtetest ng sugar na sa bahay?pwede po ba hindi gawin yun every day?pero magtetest po uli ng ogtt para sa sugar lang kahit wala na test sa bahy ..sana masagot po maraming salamat

2 Replies

kung hindi naman po kayo nirerequire ng doctor niyo na magtest ng suagr sa bahay ok lang po wag na gawin.. pero kung sinabihan po kayo na magtest pa din sa bahay, mas maganda pong sundin niyo ung sabi ng doktor niyo.. usually para sa monitoring naman po yan para ma aware kayo ganu kabilis tumataas sugar niyo at kung anu mga pagkain ung nakain nyo na mabilis makapagpataas..

2y ago

Pero ok lang po ba na Gawin muna yung ogtt bago yung magtest ng sugar sa bahy?

2y ago

opo, magogtt po muna bago kayo maghome monitoring, sa ogtt kc malalaman if meron po kayo gestational diabetes, depende po sa result ng lab nyo if ipapahome monitoring kayo