Help

Ask ko lang po kung sino nagtatake nang ganito dahil nagspotting? Eto po kasi yung nireseta nang ob gyne sakin is yung isa iniinom then yung isa pinapasok sa pwerta. Okay lang kaya yon? Hindi naman delikado? Thankyou sa pagsagot mga mamshie.

Help
61 Replies

Ung pinapasok lng po sa vagina yung nireseta sakin.. For 10 days lang kasi sumakit puson ko humilab 14 weeks pa lng ako dahil sa UtI ko tas after 10 days okay na po ako kasi nag gamot dn ako sa uTI ko

5y ago

Same here. Ganun din binigay sakin.