Help

Ask ko lang po kung sino nagtatake nang ganito dahil nagspotting? Eto po kasi yung nireseta nang ob gyne sakin is yung isa iniinom then yung isa pinapasok sa pwerta. Okay lang kaya yon? Hindi naman delikado? Thankyou sa pagsagot mga mamshie.

Help
61 Replies

ok yan

same

🖐

Hindi naman po mag rereseta ang OB nyo na ikakapahamak nyo momsh. Trust your OB po 😊

Ganyan din tinetake ko ibang brand lang first to second tri. It will actually save your baby mommy. You should trust your OB po.

Mamsh pag reseta ng OB di naman yan makakasama sayo. If may duda sa kanya ka magtanong and even before bilhin dapat tinatanong nyo kung anong ginagawa ng gamot sa katawan nyo para aware kayo.

Me ganyan yung tinake ko naman kasi 31weeks nako tas tumitigas yun tiyan ko kaya heragest 2x a day take ko niyan

yan din po nakareseta sa kin before. 3x a day until 4th month yata yun then naging twice a day until once a day nalang hanggang 8mos.

Trust your OB. 😊

Ganyan din nireseta sakin ng ob ko tapos duvadilan, Di ko na naubos ganyan ko nahihirapan kasi ako iinsert sa pempem ko.