fabella Hospital

Ask ko lang po kung sakaling caesarian delivery po ba ay malaki ang Babayaran? Sa fabella hospital po Balak ko manganak. May philhealth po asawa ko at kasal naman na kami. Sino po dito nakaexperience na ng panganganak sa fabella? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Yung pinsan ko po nanganak sa Fabella last May wala po sya binayaran. Charity po. CS din sya. Basta importnte dun po kayo nagpapa check up at may records kayo.