vitamins

ask ko lang po kung safe po bang inumin yung binigay na vitamins sakin galing center? natatakot po kasi akong inumin ibang iba po dun sa nireseta sakin ng OB ko eh kaso ang mahal po kaya nagbakasakali po ako sa center. Ferrous sulfate and Calcium po ang vitamins ko ngayon

1 Reply

Safe naman po mga binibigay nila sa center. Magka iba talaga pag sa mga private ka nagpa consult. Besides hindi naman magbibigay sa center ng makakasama sayo.😊 kung May doubt ka wag nalang inumin sis.