Philhealth

Ask ko lang po kung sa mga nakapaghulog na po ng philhealth maternity na 2400 any branch po ba ng philhealth pwede magbayad? Kahit 35 weeks po ba pwede pa rin mag bayad?

Philhealth
2 Replies

Sabi po kase nung iba pwede sa bayad center. Pero ako po kase binuo ko na yung bayad ko hanggang april- dec. march po kase nagresign na ko, pero kung hindi mo pa po na ffyi si philhealth about sa pagbbuntis mo dapat po sa main kayo mag bayad. Kase magpapasa po kayo ng photocopy result ng first ultrasound nyo.