Pustiso

Hi! ask ko lang po kung required po ba tlaga tanggalin ang pustiso kapag manganganak na?

28 Replies

opo mommy.. required po tlga alisin. pero qng d nmn po halata n postiso ka at masikip pa wag mu nlang po pahalata. pero qng maluwag po pero d halata sbhn mu nlng po ung totoo.. kc incase n may mangayri n d inaasahan, ikaw pa po masisisi kc nag sinungaling ka. .

naku mami better tanggalin mo nalang kc napakahirap pg ini ire mo na ung baby mo bka malunok or mgbara p s lalamunan mo yn. napakahirap pg nsa delivery room kna di mo msasabi kung anu ung mangyayari or pgdadaanan mo s delivery room🙂

4y ago

😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Yes po.. ntawa ako mommy kasi naalala ko nung nanganak ako sbi ng nurse Maam kailangan pong tanggalin ang pustiso eh wala naman akong pustiso. Hndi ko po yun mkakalimutan 😂

,'ahaha...kya nman pinapatanggaL kC iniiwasan maLunok ang pustiso...pro kng keri moh nman daLhin wag moh nLang svhn pustiso qha pra d patanggaL...hehe

yes mommy required po kase ako nun tinanung pa kung nakapustiso daw ba ko. and i said no kase wala naman ako pustiso ☺

Opo kelangan talaga siya iremove kasi may tendency na malunok lalo na pag naglalabor tayo.

hindi naman po,ako po kase naka pustiso lang nung nanganak hindi naman po pinatanggal ng ob ko.

5y ago

pwede lang po, hindi rin naman po pinatanggal ng ob ko, at hindi rin naman sya nag tanong if naka pustiso ba ako,normal delivery po ako

Hindi naman. Kaso ang nakakatakot e baka malunok mo yan pag umiire ka😀

Yes po. Kasi cause po yan ng aspiration while ongoing ang delivery.

yes po. kaya tinatanung nila kung pustiso ngipin mo bago manganak.

Related Articles