Pustiso

Hi! ask ko lang po kung required po ba tlaga tanggalin ang pustiso kapag manganganak na?

28 Replies

Yes it could block your airway kaya pinapatanggal ang dentures.

I think yes, baka malunok mo momsh habang nanganganak ka. 😅

ako twice na pinatanggal,pti nga sing2 pinapatanggal nila 😊

5y ago

hahahaha 😅

Kapag CS po, pinapatanggal talaga nila kung meron kang pustiso..

2y ago

Bakit po nila pinapatanggal kahit CS naman po ? Planning to get pregnant na kaso bigla ko nabas yung ganito kaya parang wag na lang pala kasi sobrang mahihiya po ako kasi halos yung teeth ko eh pustiso 😢😢😢😢

Haha baka kc nmn malunok mo mommy mhirap na po👍🏻

yes po.... baka malunok mo pag iri mo 😁😆

Uu momsh .. Pinaptanggal ng nurse .. Pati ring din

4y ago

Bakit pati ring kasama ??

Depende kong saan ka comportabe

5y ago

Thank you po😅 medyo nakakahiya kase kung tatanggalin😅 Tsaka alam ng asawa ko pustiso ako pero never kong pinakita sa kanya kahit gustong-gusto nya😂

opo,tinatanggal dw tlga.m

hahahaha opo mommy

Related Articles