Juice Tang

Ask ko lang po kung pwede saten yung juice na Tang?? Init na init po kasi akooo, imbes na softdrinks ang inumin ko naisip ko juice nalang??? 8mos preggy po ako. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Umiinom ako halos every week nga eh pero bawi ako sa tubig. So far wala naman akong UTI at diabetis. 5 months pa lang sa tummy ko si baby.

Better kung mag coconut water ka na lang. Mas safe yun lalo na yung fresh. Pero ako tumatakas ako ng tang dati. HAHA!

Related Articles