..

pwede po ba yung tang na pineapple juice inumin para lumambot cervix? medyo namamahalan lang po kasi sa del monte? tia

4 Replies

mtaas po sugar content ng tang madam. meron naman po gamot tlaga pampalambot ng cervix ask ur OB kc si misis binigyan ng gnun pra syang liquid gel n rosehip po ata un

5y ago

salamat po 😊

sis, hndi kasi pure pineapple yung sachet juice kung ako sayo bili ka nlng ng pineapple fruit, kng namamahalan ka sa del monte

pineapple fruit po ang kinakain para lumambot ang cervix hindi juice

sa panganay ko sabaw ng sinaing lang iniinom ko grabe bilis ko nakaanak

4y ago

Paano po un sis? Yung hndi pa naluto ang sinaing?