Philhealth

Ask ko lang po kung pwede po ba ako kumuha ng philhealth 17years old lang po ako , hindi rin po ako cover ng magulang ko . 8weeks pregnant po ako . Ano po kaya requirements kung pwede kumuha ng philhealth. Maraming salamat po sa sasagot.

12 Replies

17 ako nakakuha ako ng philhealth nun fill up ka lang ng form

2y ago

online appointment na kase ngayon tignan mo sa site ng philhealth then magregister ka makikita mo naman kung ano yung mga kailangan pero ang tanda ko saken birthcertificate, valid id pero ginamit ko police clearance since wala pakong mga id