Philhealth

Ask ko lang po kung pwede po ba ako kumuha ng philhealth 17years old lang po ako , hindi rin po ako cover ng magulang ko . 8weeks pregnant po ako . Ano po kaya requirements kung pwede kumuha ng philhealth. Maraming salamat po sa sasagot.

12 Replies

pwede naman kumuha Ako nong 17 years old Ako Tapos buntis Rin Ako nong time nayon

2y ago

ano po ba requirements pag kukuha , yung mga parents ko po nasa probins . ayaw ko rin po sila maabala . malayo po kase Sila sakin zamboanga pa Sila