6in1 vaccine

Ask ko lang po kung pwede pa po magtake ng vaccine ang baby ko pag mag turning 3months po sya.. Thank you

3 Replies

Nilalagnatbung iba momy. Kya nga po after vacine nila pinapainum ng paracetamol.un po gnagwa q sa baby q momy

Yes pwede pa basta before sya mag1year old macomplete nya yung 3doses. Tapos 12-18months booster naman.

Pwede pa until 6mos

5y ago

Ung penta, rota at pcv, usually kc binibigay un 6weeks, 10weeks at 12weeks old ang baby pero pwede gang 6mos